Bất động sản tại Quận 2, Quận 7 vẫn được nhà đầu tư quan tâm ở thời điểm hiện tại

Trong nghiên cứu mới về thị trường BĐS tháng 7, Batdongsan đã công bố thông tin Quận 2, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Bình Thạnh, Thủ Đức là những khu vực có sự quan tâm mạnh mẽ của người mua nhà tại TPHCM trong thời gian gần đây.

Công bố mới về thị trường BĐS tháng 07

Được biết, đây là những khu vực đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ về hạ tầng thời gian vừa qua. Bên cạnh đó, đây cũng là khu vực đang được thành phố HCM đề xuất thành lập thành phố bên trong thành phố.

Các khu vực nhận được ít sự quan tâm của người mua nhà nhất phải kể đến quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 11, Hóc Môn, Củ Chi…

Cùng với lượng quan tâm, trong dịch covid-19 số lượng bất động sản bán ra cũng ghi nhận sự tăng trưởng lên đến 5%. Trong đó số lượng căn hộ chung cư được rao bán tăng mạnh nhất, sau đó là các căn nhà riêng và nhà mặt phố.

Mặc dù tăng lượng bán ra trong bối cảnh dịch bệnh nhưng thống kê của batdongsan cho thấy giá bán vẫn chưa có xu hướng giảm, thậm chí còn tăng thêm. Cụ thể giá rao bá trung bình tăng 7,5% so với cùng kỳ năm 2019, tăng 0,6% so với tháng 6/2020.

Lan Nhi

Theo Nhịp sống kinh tế