fbpx

Đất nền ngay phố chợ thu hút người mua nhưng liệu có dễ tìm

Thực tế hiện nay, bất động sản liền kề phố chợ chính là cự ly vàng gia tăng giá trị vượt trội, đặc biệt ở những nơi phố chợ hoạt động sầm uất, giá trị sinh lời lũy tiến thì phân khúc đất nền và mặt bằng cho thuê hiện tăng giá theo cấp số nhân.

Giá trị gia tăng từ bất động sản phố chợ

Đất nền phố chợ: NĐT luôn săn tìm và nắm bắt cơ hội

Được xem là dòng sản phẩm “gà đẻ trứng vàng”, đất nền phố chợ với chức năng vừa ở vừa kinh doanh luôn được nhà đầu tư săn đón.

Với khả năng khai thác kinh doanh đa dạng như cho thuê nhà ở, mặt bằng buôn bán, tự kinh doanh đều mang đến cho chủ sở hữu khoản thu không nhỏ.

Nhiều nhà đầu tư cũng nhận định, nhà phố chợ với vị trí đắc địa, thuận tiện di chuyển, tính thanh khoản cao, số lượng rất hạn chế và tốc độ tăng giá nhanh… là những ưu thế vượt trội khiến dòng sản phẩm này chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt trên thị trường.

Đất nền phố chợ luôn có sức hấp dẫn đối với nhà đầu tư

Cái Sắn New Town: Đất nền phố chợ Cái Sắn tại TP. Long Xuyên

Sở hữu vị trí đắc địa tại Khu chợ Cái Sắn mới, đường Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Thạnh, TP. Long Xuyên, Tỉnh An Giang. Thừa hưởng đầy đủ toàn bộ tiện ích của khu phố chợ kinh doanh mua bán sầm uất, và cũng là chợ lớn nhất của P. Mỹ Thạnh hiện nay.

Chợ Cái Sắn đã đi vào hoạt động từ ngày 10/07/2019 cho đến nay, kinh doanh đông đúc, tấp nập với hàng trăm tiểu thương buôn bán.

Đất nền chợ Cái Sắn với quy mô 138 nền, DT đa dạng 78-80m2, có pháp lý minh bạch sổ Đỏ từng nền, đang có giá bán vừa túi tiền chỉ 1.1 tỷ, hiện đang là dòng sản phẩm BĐS an toàn, bền vững và giá trị gia tăng trong tương lai.

Chợ Cái Sắn kinh doanh buôn bán tấp nập

Đòn bẩy hạ tầng: cơ hội đầu tư trung hạn rõ nét

Khu đô thị mới Vàm Cống liền kề chợ Cái Sắn, do Tập đoàn T&T đầu tư có tổng mức vốn đăng ký đầu tư 3.910 tỷ đồng, diện tích 128 ha, với tổng dân số dự kiến khoảng trên 25.000 người.

Cũng dự kiến trong tháng 5-2020 tại khu vực khu dân cư chợ Cái Sắn, con đường Hòa Thạnh bàn giao sau bao năm chờ đợi. Khu vực tái định cư chợ Cái Sắn với tổng quy mô gần 150 nền cũng gấp rút bàn giao trong tháng 5-2020.

Với lợi thế gắn liền với khu đô thị Mới Vàm Cống, khu vực Chợ Cái Sắn cũng khu vực là duy nhất có chợ truyền thống được quy hoạch cho cả cụm khu đô thị này.

Ngoài ra khu tái định cư và trường học đối diện chợ cái Sắn đang gấp rút hoàn thành sẽ tạo ra một khu dân cư nhộn nhịp. Dự án công viên ven sông ngay chợ Cái Sắn của Bộ Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn đang xúc tiến để nghiên cứu đầu tư.

Chủ tịch UBND tỉnh An Giang trao quyết định chủ trương đầu tư cho ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn T&T Group

Chính sách ưu đãi mới nhất

Đặc biệt vào ngày 21/5/2020 đang có chính sách ưu đãi dành cho cư dân tương lai khu Phố Chợ Cái Sắn Long Xuyên: Tặng ngay 8 Chỉ vàng cho quý khách khi giao dịch thành công sản phẩm trong giai đoạn này.

Đất nền phố chợ Cái Sắn hiện nay số lượng không còn nhiều và giá trị vẫn còn tương đối còn thấp, chỉ từ 1.080.000.000 đồng/nền ngay trong chợ.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu đất chợ Cái Sắn vui lòng gọi Phòng kinh doanh dự án: 0917.336.9930989.67.39.79, để được hỗ trợ chu đáo và nhanh chóng. Hoặc đăng ký để nhận ngay giỏ hàng, bảng giá và chính sách thanh toán tại đây.