Hội đồng thẩm định Trung ương đánh giá cao đề án đề nghị TP Long Xuyên là đô thị loại I

Hội đồng Thẩm định Trung ương đã chấm TP Long Xuyên đạt 89,2/100 điểm để trở thành đô thị loại I. Chiều 25/6, tại Bộ Xây dựng, Hội đồng Thẩm định Trung ương đã họp, thống nhất và đánh giá cao Đề án đề nghị công nhận TP Long Xuyên là đô thị loại I trực thuộc tỉnh An Giang. Xem thêm nội dung chính tại đây.

TP Long Xuyên phấn đấu trở thành đô thị loại 1

Lợi ích khi TP Long Xuyên trở thành đô thị loại 1

Lợi ích ngay trước mắt là giá đất tăng nhờ công bố quy hoạch sẽ trở thành đô thị loại 1. Trở thành đòn bẩy cho thị trường bất động sản tại địa phương tăng trưởng nhanh chóng.

Thứ 2 các dự án hạ tầng, bất động sản cứ kéo đến, thu hút đầu tư tại địa phương, giúp các tỉnh đạt được tốc độ tăng trưởng nhanh.

Còn về lâu dài, việc trở thành đô thị loại 1 cũng giúp cho các tỉnh có thêm các nguồn lực hỗ trợ từ Trung ương, với các cơ chế chính sách mới, được tự chủ nhiều hơn.

Đất chợ Cái Sắn cùng cơ hội nắm bắt và đón đầu

Sở hữu vị trí đắc địa tại Khu chợ Cái Sắn mới, đường Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Thạnh. Thừa hưởng đầy đủ toàn bộ tiện ích của khu phố chợ kinh doanh mua bán sầm uất, và cũng là chợ lớn nhất của P. Mỹ Thạnh hiện nay.

Với khả năng khai thác kinh doanh đa dạng như cho thuê nhà ở, mặt bằng buôn bán, tự kinh doanh.. khiến cho sản phẩm đất nền ngay chợ đang dần khan hiếm.

Quý khách tham khảo hoặc nhận ngay chính sách thanh toán mới của dự án tại đây.