Lễ ký kết “Đào tạo gắn kết với doanh nghiệp” giữa Anzhomes và UEF

“Đào tạo gắn kết thực tiễn” là một trong những yếu tố khẳng định thế mạnh và uy tín của Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF) trong hệ thống giáo dục quốc gia. Với mục tiêu nối dài điểm đến cho học kỳ thực tế, tăng cường kênh kiến tập thực tập và đảm bảo việc làm cho sinh viên, sáng 21/11, UEF đã long trọng tổ chức Lễ ký kết hợp tác với các doanh nghiệp uy tín trên nhiều lĩnh vực.

Phát biểu khai mạc chương trình, TS. Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng Nhà trường nhận định: “Với phương châm đào tạo gắn kết thực tiễn, UEF luôn đề ra những giải pháp tốt nhất nhằm đưa sinh viên đến với doanh nghiệp và đưa doanh nghiệp đến với sinh viên thông qua nhiều kênh, nhiều hoạt động thiết thực. Việc mở rộng mạng lưới hợp tác với các doanh nghiệp là giải pháp hiệu quả để sinh viên có cơ hội tiếp cận, học hỏi môi trường làm việc thực tế, nắm bắt xu hướng ngành nghề đồng thời thực hiện cam kết đáp ứng tốt nhất nhu cầu nhân lực của xã hội”. TS. Nguyễn Thanh Giang cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các doanh nghiệp, kỳ vọng mối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường và các đơn vị ngày một phát triển tốt đẹp, bền vững.

Với tinh thần gắn kết, thiện chí, buổi lễ ký kết đã kết thúc thành công tốt đẹp, mở ra cơ hội lớn để Nhà trường phát huy thế mạnh trong đào tạo, kiến tạo thế “tam giác cân” bền chặt: Nhà tuyển dụng – Nhà trường – nguồn nhân lực chất lượng cao”, mang đến cho sinh viên UEF những nền tảng tốt và là “giấy thông hành” tạo lợi thế cạnh tranh giúp các bạn ngay sau khi tốt nghiệp dễ dàng ứng tuyển, đảm nhận các vị trí quan trọng tại các công ty, tập đoàn hàng đầu.

Bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, UEF còn chú trọng duy trì và phát triển các mối quan hệ đối tác bền vững với các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đây là cơ hội lớn để nhà trường phát huy thế mạnh trong đào tạo, đồng thời thiết lập mối quan hệ bền chặt giữa nhà tuyển dụng – nhà trường – nguồn nhân lực chất lượng cao, từ đó mang đến cho sinh viên UEF những nền tảng tốt, tạo lợi thế cạnh tranh giúp các bạn dễ dàng ứng tuyển ngay sau khi tốt nghiệp, đảm nhận các vị trí quan trọng tại các công ty, tập đoàn hàng đầu.

ANZHOMES vinh hạnh là một trong những doanh nghiệp uy tín trong nước kí kết hợp tác với UEF nhằm mang đến cho sinh viên UEF một môi trường làm việc thực tế, có cơ hội tiếp cận, học hỏi môi trường làm việc thực tế, nắm bắt xu hướng ngành nghề đồng thời thực hiện cam kết đáp ứng tốt nhất nhu cầu nhân lực của xã hội.

Một số hình ảnh nổi bật tại buổi lễ ký kết đào tạo gắn kết với doanh nghiệp: