Sự kiện Tâm điểm đầu tư Bất động sản hậu Covid-19


Sự kiện thu hút đông đảo nhà đầu tư quan tâm Đại đô thị Stella Mega City Cần Thơ diễn ra tại khách sạn New Word TP. HCM.

Stella Mega City có vị trí tại trung tâm thành phố Cần Thơ, cách sân bay quốc tế 3 phút di chuyển; quy mô 150 ha và tổng vốn đầu tư 8.000 tỷ đồng. Dự án được quy hoạch bài bản với đa dạng loại hình bất động sản diện tích từ 80 – 170 m2 và các phân khu chức năng nơi ở, thương mại, giải trí.

Trong các phân khu đều thiết kế cảnh quan với hơn 10.000 cây xanh, giúp cư dân được thừa hưởng không gian sống trong lành, thanh mát. “Nhờ chuỗi tiện ích nội khu đẳng cấp như trung tâm thương mại, khu liên hợp thể thao, trung tâm sự kiện, vườn nhiệt đới, nhà hàng trên cao, khách sạn chuẩn 4-5 sao, cư dân sẽ có cuộc sống rất tiện nghi, hiện đại”.

Một trong những điểm nhấn của dự án trên thị trường bất động sản phía Nam là sự minh bạch pháp lý. Cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện và có sẵn sổ đỏ từng nền là tiêu chí lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Stella Mega City sẽ xứng tầm là khu đô thị hiện đại, văn minh và đáng sống cho người dân tại Cần Thơ và khu vực miền Tây.

Mọi chi tiết thông tin về dự án Quý khách vui lòng liên hệ PKD Hotline: 0983 883 448, để được hỗ trợ nhanh chóng và chu đáo. Hoặc tham khảo thêm về dự án Stella Mega City tại đây.