Thiện nguyện: Chuyến đi yêu thương đến Mái Ấm Linh Ân tháng 8/2022

Công ty CP Phát triển BĐS Nhà AZ vừa qua có chuyến hàng trình đến thăm Mái Ấm Linh Ân tại số 73 thôn Tân An, xã Tân Văn, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng. Đến với nơi đây, cả đoàn rất vui mừng vì được gặp mặt, san sẻ niềm vui và tạo nhiều..

Thông báo về lịch nghỉ Tết Nguyên Đán năm 2022

TTG Capital xin thông báo đến toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác và mọi người lịch nghỉ Tết Nguyên Đán năm 2022 như sau: Thời gian nghỉ: 28/1/2021 (nhằm 26 âm lịch) Thời gian làm lại: Ngày 7/2/2022 (mùng 7 âm lịch) Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác và mọi người..

Sự kiện Lễ tri ân và Giới thiệu 4 chủ đề độc đáo FLC La Vista Sadec

Hội tụ 4 khu phố thương mại, giải trí, nghệ thuật và ẩm thực đặc sắc – FLC La Vista Sadec được kỳ vọng trở thành tâm điểm sống mới và thịnh vượng tại vương quốc ngàn hoa Sa Đéc. Thông qua sự kiện và hành trình Sitetour thực tế dự án FLC La Vista..

AZHomes Year End Party 2020

“Thay đổi để Thành công – Year End Party AZHomes 2020” Một năm trôi qua với nhiều biến đổi nhanh chóng của thị trường BĐS Việt Nam. AZHomes đã có những quyết định đổi mới, tái cấu trúc mô hình doanh nghiệp, tìm kiếm và lựa chọn những sản phẩm với phân khúc phù hợp,..

Thông báo thay đổi nhận diện Thương hiệu

Kính gửi: Quý Khách hàng! Lời đầu tiên, AnzHomes xin được gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. AnzHomes xin thông báo tới quý khách hàng, từ 11/2019, chúng tôi chính thức thay đổi..

Anzhomes làm lễ “Kick off” dự án Biệt thự biển Nova Hill Mũi Né

Ngày 1/10 vừa qua tại Trung tâm hội nghị Riverside Palace (TP.HCM), đã diễn ra buổi lễ “Kick off” dự án Nova Hill Mũi Né giữa nhà phát triển dự án Novaland và Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Anzhomes – Nhà phân phối chính thức của dự án. Tại sự kiện..