Cập nhật tin tức đất nền Phố Chợ Cái Sắn đầu năm 2020

Phố Chợ Cái Sắn càng ngày có nhiều tiểu thương tham gia kinh doanh, buôn bán.. khiến khu vực bên ngoài và trong lồng chợ quá tải. Số lượng căn nhà xây mới của người dân định cư, làm ăn.. đã hoàn thiện và gia tăng. Tuyến đường “lịch sử” Lộ mới Hoà Thạnh trong..

Trà Vinh: Chính thức khởi công dự án Khu đô thị thương mại dịch vụ TNR Amaluna

Dự án khu đô thị thương mại dịch vụ TNR_Amaluna quy mô 9,26ha tại khu vực trung tâm hành chính của tỉnh Trà Vinh đã chính thức khởi công ngày 4/1/2020. Đây là dự án khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên và quy mô nhất của tỉnh Trà Vinh. Sáng ngày 4/1/2020, tại thành..

04 phương pháp đầu tư Bất động sản mang lại thành công

Đã từng là một kẻ vô gia cư với cuộc sống cơ cực và chìm trong nợ nần, Kemi Egan – người Anh giờ đây là một trong những chuyên gia đầu tư Bất động sản thành công. Sau đó Kemi Egan đã sáng lập tổ chức Freedom Property Academy, đồng thời cũng là tác..

Bất động sản và những câu nói, triết lý đầu tư của người nổi tiếng

Bất động sản là một “trò chơi” mang đầy tính mạo hiểm, trí tuệ.. với những khả năng sinh lợi cao và nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu chỉ với những kiến thức thông qua sách vở, thì chưa có thể dễ dàng thống lĩnh được thị trường BĐS. Thực tế cho thấy, nhà đầu tư..

Khám phá xu hướng phát triển của thị trường Bất động sản trong tương lai

Trong tương lai, thị trường Bất động sản Việt Nam sẽ phát triển theo xu hướng nào trên các khía cạnh Vận hành, Quản trị và Sản phẩm? Xu hướng Proptech Proptech là việc ứng dụng công nghệ thông tin trong việc nghiên cứu, mua, bán và quản lý BĐS. Bao gồm ba mảng chính..

7+ nguyên tắc “vàng” đầu tư đất nền an toàn trong xu hướng hiện tại không nên bỏ qua

Đây là “phân khúc trú ẩn” bởi gần như trong tất cả các chu kỳ của BĐS thì đất nền vẫn giữ được giá, tính thanh khoản tương đối tốt, khi mà nguồn cung trong các thành phố lớn hiện đang giảm dần. Tuy nhiên.. Để có được kết quả tốt, đúng như kì vọng..

Thực hư vì sao Trà Vinh trở thành điểm đến của giới đầu tư?

Là “lá phổi xanh” của tỉnh Trà Vinh và Vùng Đồng bằng sông Cửu Long, TP. Trà Vinh đang phát huy lợi thế, kêu gọi đầu tư phát triển du lịch, tạo động lực thúc đẩy kinh tế – xã hội, hoàn thiện hạ tầng và phát triển theo hướng đô thị thông minh, bền..

Chợ Cái Sắn khai trương, chuẩn bị làm đường, đất khu chợ nhộn nhịp người mua

Quý IV-2019, tuyến lộ mới Hòa Thạnh (phường Mỹ Thạnh, TP. Long Xuyên) chính thức được mở rộng với chiều dài khoảng 500m nối liền trực tiếp đường Trần Hưng Đạo (Quốc lộ 91) vào khu chợ mới Cái Sắn. Ngày 10-7, chợ mới Cái Sắn (phường Mỹ Thạnh) chính thức khai trương hoạt động..

Xây dựng Long Xuyên đạt đô thị loại I, đô thị thông minh

Hiện nay, TP. Long Xuyên đang hướng đến mục tiêu trở thành đô thị loại I vào năm 2020 theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố nhiệm kỳ 2015-2020 đề ra. Đồng thời, xây dựng địa phương trở thành đô thị thông minh, phát triển nhanh và bền vững trong giai đoạn 5-10..

Cam kết thuê lại trọn đời hấp dẫn nhà đầu tư bất động sản du lịch

Với thị trường đa dạng kênh đầu tư, nhà đầu tư cần thận trọng khi lựa chọn kênh rót vốn. Các kênh đầu tư với bảo chứng vững chắc, cam kết bền vững mới đủ sức hấp dẫn nhà đầu tư giàu kinh nghiệm. Cam kết trọn đời – “giấy thông hành” sinh lời bền..