Phong cách sống khoẻ Wellness: Xu hướng mới trong bất động sản nghỉ dưỡng

Lần thứ 4 đại dịch Covid-19 quay trở lại Việt Nam khiến cho mọi hoạt động của người dân và nền kinh tế bị ảnh hưởng sâu sắc. Theo đó hàng loạt tỉnh thành đang trong quá trình giãn cách xã hội, làm thay đổi dần lối sống của nhiều người. Khi đó căn nhà..

[2021] Kinh nghiệm đầu tư đất nền ven đô, xu hướng lựa chọn của nhà đầu tư hiện nay

Với quỹ đất ngay tại các trung tâm đô thị hay việc đề xuất lên thành phố, quy hoạch về cơ sở hạ tầng.. là những nguyên nhân khiến giá đất vùng ven tăng “phi mã” trong những thời gian vừa qua. Cho nên nhà đầu tư nên có cái nhìn thực tế, khách quan..

Ưu điểm và nhược điểm căn hộ Condotel nên biết khi muốn đầu tư

Condotel có tên gọi khác là căn hộ khách sạn, viết tắt của hai từ Condo và Hotel. Cách thức hoạt động của Condotel dựa trên mô hình căn hộ và mô hình khách sạn. Căn hộ Condotel phục vụ cho nhiều mục đích như: nghỉ dưỡng, đầu tư, cho thuê, trao đổi. Đây là..

Những chính sách hỗ trợ thị trường bất động sản trong năm 2021

Năm 2021, thị trường bất động sản được dự báo sẽ có những chuyển biến tích cực đến từ loạt chính sách “gỡ khó”. Theo ông Nguyễn Mạnh Hà, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, pháp lý là một trong những điểm nghẽn lớn nhất khiến thị trường bất động sản..

Căn hộ cho thuê dài hạn giá rẻ có những lợi điểm nào, có nên đầu tư?

Căn hộ cho thuê dài hạn hiện đang xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường Bất động sản trong những năm gần đây. Thật sự mô hình này có lợi điểm nào giúp ích cho nhà đầu tư cũng như những khách hàng đang có nhu cầu an cư lâu dài tại sài Gòn…

Kinh nghiệm chọn mua căn hộ Duplex dành cho người trẻ tại Nam Sài Gòn

Người trẻ hiện đại, họ chính là những con người năng động, thích sự trải nghiệm, tự tin và luôn tập trung vào sự nghiệp, cũng như trong việc tạo dựng nhiều mối quan hệ tốt đẹp.. Quận 7 khu vực Nam Sài Gòn được xem như khu vực lý tưởng để lựa chọn an..

Bất động sản tại Quận 2, Quận 7 vẫn được nhà đầu tư quan tâm ở thời điểm hiện tại

Trong nghiên cứu mới về thị trường BĐS tháng 7, Batdongsan đã công bố thông tin Quận 2, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Bình Thạnh, Thủ Đức là những khu vực có sự quan tâm mạnh mẽ của người mua nhà tại TPHCM trong thời gian gần đây. Được biết, đây là những khu..

Nhà đầu tư hiện đang rót tiền vào đâu: Vàng, Chứng khoán, tiết kiệm hay BĐS?

Trước bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, làm ảnh hưởng chung đến nền kinh tế toàn cầu khiến cho thị trường trong nước biến động. Nhà đầu tư đều có xu hướng thay đổi hành vi lựa chọn kênh đầu tư sinh lợi hiệu quả giữa vàng, chứng khoán hoặc bất động..