Stella Mega City – Khu đô thị sáng giá bậc nhất Tây Nam Bộ ra mắt phân khu trung tâm

Sở hữu vị trí đẹp nằm ngay bên cạnh Quận Ủy và Ủy ban nhân dân Quận Bình Thủy – TP.Cần Thơ, The Central – phân khu đẹp nhất trong khu đô thị Stella Mega City vừa ra mắt đang thu hút sự chú ý của giới địa ốc.

The Central sở hữu vị trí “trung tâm của trung tâm” đắt giá khi nằm ngay tâm điểm của Stella Mega City, khu đô thị tọa lạc giữa Thành phố Cần Thơ sầm uất. Phân khu này được quy hoạch trở thành tuyến phố thương mại sôi động trong một quần thể đô thị hội tụ nhiều tiện ích như trường học các cấp, trung tâm y tế, thể thao, khu mua sắm giải trí,…

Tháng 3/2020, KITA Group đã trao giấy chứng Chứng nhận quyền sử dụng đất tại dự án Stella Mega City theo đúng tiến độ cam kết. Điều này đã củng cố được lòng tin của nhà đầu tư, đồng thời khẳng định được uy tín và năng lực của nhà phát triển dự án.

Cho nên việc thông tin KITA Group công bố ra mắt The Central – phân khu trung tâm của khu đô thị Stella Mega City đã nhận được lượng quan tâm lớn của khách hàng có nhu cầu ở thực lẫn giới đầu tư.

Tham khảo thêm về dự án, hoặc nhận ngay bảng giá, chính sách thanh toán của phân khu The Central dự án Stella Mega City tại đây.